Nước Lavie Long Biên

Công ty TNHH Tân Đạt

Nước Lavie Long Biên

Nước Lavie Long Biên

Công ty TNHH Tân Đạt

Nguồn nước khoáng Lavie có lượng khoáng thấp , không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường.

Được khai thác bằng một quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín . Nước khoáng thiên nhiên Lavie là kết quả chắt lọc của thiên nhiên . Mang đến cho con người nguồn nước mát lành , sảng khoái, tràn đầy sức sống.

Giữa thị trường nước uống đóng chai khá phong phú tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên Lavie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát.

Nước Lavie Long Biên

Công ty TNHH Tân Đạt
nước khoáng lavie chai 350ml

Nước khoáng Lavie chứa 6 khoáng chất thiết yếu, thích hợp dùng hàng ngày cho gia đình bạn. Được đóng bình theo công nghệ hiện đại của Nestle Waters, vị khoáng dịu nhẹ.

Có rất nhiều loại nước cho bạn lựa chọn sử dụng , nhưng theo chuyên gia thì nguồn nước khoáng chính là an toàn nhất cho cơ thể.

https://laviethanhtam.com/wp-admin

Những loại nước kia thường có kèm những chất hóa học để tăng kích thích khi uống . Vì vậy ít nhiều sẽ không đảm bảo được lợi ích mang tới khi uống vào .

Nước Lavie Long Biên

Nước khoáng Lavie được khuyến cáo sử dụng thường xuyên bởi chứa lượng tinh chất khoáng từ thiên nhiên sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn nước đảm bảo.

Giúp chúng ta luôn khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật và giúp vóc dáng làn da luôn đẹp mãi.

Khi uống đủ nước sẽ giúp não bộ hoạt động tốt hơn. Ngoài ra nước còn có vai trò loại bỏ những nguy cơ gây phá vỡ hệ động mạch.

Nước Lavie Long Biên

Theo quy chuẩn của nhiều nước , trong đó có Việt Nam . Nước khoáng thiên nhiên phải được lấy từ nguồn nước khoáng ngầm tích tụ sâu trong lòng đất , cách xa mọi yếu tố ô nhiễm.

Không thay đổi về thành phần cấu tạo , ổn định về lưu lượng và nhiệt độ cho dù có biến động của thiên nhiên.

Để đảm bảo độ tinh khiết tự nhiên và chất lượng không thay đổi so với nguồn nước . Nước khoáng thiên nhiên phải được đóng chai tại nguồn với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và không được xử lý hóa chất.

Nước Lavie Long Biên

Điều này có nghĩa là , độ tinh khiết , khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có trong nước khoáng là hoàn toàn tự nhiên. Được tích tụ trong quá trình nước ngầm qua các tầng địa chất.

Các công ty sản xuất nước khoáng không được phép bổ sung khoáng chất hay làm thay đổi hàm lượng khoáng cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.693.6863